28/05/2022

❤️ Top 5 Cách để Crush thích ngược lại mình (ai cũng làm được)❤️

Có nhiều bạn khi chơi với bạn bè thì cái gì cũng nói được. Nhưng khi gặp người mình có tình cảm thì tự nhiên lúng ta lúng túng, cư xử không giống cá tính thật của mình. Biểu hiện rõ nhất là họ không biết nên nói gì, hoặc nếu có nói thì một […]
Duy Khương Huỳnh
Top 5 Cách thu hút Crush để Crush thích ngược lại mình

Có nhiều bạn khi chơi với bạn bè thì cái gì cũng nói được. Nhưng khi gặp người mình có tình cảm thì tự nhiên lúng ta lúng túng, cư xử không giống cá tính thật của mình.

Biểu hiện rõ nhất là họ không biết nên nói gì, hoặc nếu có nói thì một hồi sau lại sa đà vào chuyện chính trị, tôn giáo, triết học.

Còn nếu cố tình quan tâm, hỏi thăm người ta thì lại nghe như hỏi cung vậy.

Vậy phải làm sao bây giờ? Trong bài viết này anh sẽ chỉ bạn cách để Crush thích lại bạn cho dù bạn là người rất nhát và chưa biết bắt chuyện như thế nào.

Thứ nhất: Tại sao bạn nên biết 5 cách thu hút Crush ở dưới đây?

Đầu tiên, khai báo trước: “Anh không phải 1 chuyên gia thả thính”. Trong suốt cuộc đời mình, anh chỉ có 1 người bạn gái duy nhất và bây giờ là vợ của anh luôn. Nên nếu bạn mong đợi học hỏi từ 1 người có kinh nghiệm tình trường đầy mình, thì… rất sai lầm nếu bạn chọn anh để học hỏi.

Nhưng nếu bạn là tuýp người nghiêm túc, rất hay ngại ngùng trong chuyện thả thính, tán tỉnh giống như anh trước đây. Anh nghĩ bạn có thể kết nối được với nhiều bài học trong câu chuyện và trải nghiệm của anh. Còn lại bạn nên là người tự suy ngẫm và rút ra cách làm phù hợp cho riêng mình.

Làm sao anh có thể đúc kết được 5 Cách thu hút Crush để Crush thích ngược lại mình?

Mọi chuyện đầu từ năm lớp 1.

Khi đó anh có thích một cô bé và anh thích cô bé đó từ năm lớp 1 cho tới năm lớp 9. Nhưng hồi đó anh không dám thể hiện, không dám bộc lộ và chỉ âm thầm thích theo kiểu tình đơn phương… trong 9 năm. Rồi sau đó cũng không có kết quả gì.

Đến khi anh vào Đại học, anh cũng cảm nắng một người duy nhất từ năm 1 đến năm 4.

Với người thứ 2 này, anh cũng không làm gì khác và chỉ đơn phương bạn nữ ấy suốt 4 năm. Nhưng lúc đó bên cạnh anh có vài người bạn tình nguyên làm quân sư, nhờ đó anh chỉ còn mất 4 năm để nhận ra đây không phải kiểu người phù hợp với mình.

Trong 4 năm đó, anh vã tới mức không những không có người yêu. Mà đến 1 cuộc hẹn đi chơi với Crush cũng không có.

Hãy thể hiển tình cảm với crush
Nguồn ảnh: Antoinedore.com

Cho tới người thứ 3 anh gặp, cô bé đó học ở trường kiến trúc. Thời điểm này anh bắt đầu thấy lạ lạ, vì người thứ 3 mà anh thích là một bạn nữ có tính cách ngược hoàn toàn 2 người trước.

Trước đó anh hay để ý những người dễ thương, hiền lành, có nụ cười thân thiện, học giỏi. Anh bị ấn tượng bởi kiểu người đó. Nhưng thật ra sau khi nhìn lại anh nhận thấy mình không phù hợp với những bạn nữ giống vậy. Vì anh cũng là kiểu người trầm tính, ít nói, hiền hiền, nhát nhát thì sẽ không thể nào thu hút những bạn đó được.

Nên khi gặp được bạn nữ thứ 3, đó là lúc anh thấy mình bị thu hút một cách tự nhiên. Vì bạn đó là người cực kì nhiệt tình, lanh lợi, ai cũng bắt chuyện. Những lần đầu gặp nhau anh chưa cần nói gì thì bạn đó đã chủ động bắt chuyện với anh rồi.

Nhưng…. cũng chỉ một năm sau anh cũng nhận cả 2 không phù hợp, bởi vì bạn đó không thích anh…mà thích thằng bạn chung phòng với anh! Thêm 1 lần thất bại đau đớn :)))

Đến sau này khi anh đi làm, anh gặp được bạn một bạn nữ khác trong học viện Awake Your Power, bạn này có tính cách giống với bạn nữ số 3. Một kiểu người năng động, nhiệt tình, ai cũng bắt chuyện được.

Khi đó anh biết đây chính là người con gái mình muốn theo đuổi nên thay vì ngồi im, không làm gì. Anh đã bắt đầu chủ động tìm hiểu và làm 5 cách bên dưới để thu hút cô ấy.

Lần này khác 3 lần trước, anh đã làm quen thành công với cô ấy và… cả 2 đã kết hôn, về chung một nhà cho tới tận bây giờ. (Cho dù trước đó anh vẫn bị từ chối ít nhất 1 lần)

5 Cách để Crush thích ngược lại mình

Từ những trải nghiệm thất bại, thành công của mình. Anh tự rút ra 5 bài học giúp anh tiếp cận và thu hút Crush của mình thành công, cho dù anh là kiểu người hướng nội, trầm tính, ít nói.

Nếu bạn thật sự quan tâm, cùng đọc nhé!

1. Hãy cứ thể hiện tình cảm với crush.

Hãy cứ thể hiện tình cảm với crush.

Nghĩa là ở thời điểm mình không biết mình phù hợp với kiểu người nào, thì đừng IM LẶNG mà đơn phương crush, rồi tự suy diễn ra những câu chuyện tình cảm như trong phim.

Rồi mong đợi một ngày nào đó, có sự kiện gì đó xảy ra khiến cả 2 nhận ra nhau – yêu nhau một tình yêu âm thầm với cái kết có hậu.

Nhưng bạn nhớ nè…

KHÔNG CÓ CHUYỆN ĐÓ XẢY RA TRONG ĐỜI THỰC ĐÂU!

Cho nên, ĐỪNG IM LẶNG và thêu dệt ra những câu chuyện phi thực tế như trong phim.

Thay vào đó hãy học cách thể hiện, bộc lộ cảm xúc của mình ra dù nó hơi kì kì, ngại ngại trong lúc mình chưa biết nên làm gì khác.

Ít nhất khi đó bạn sẽ nhận ra người này có hợp với mình hay không sớm hơn. Giống như anh, lúc đầu phải mất 9 năm để nhận ra bạn nữ đầu tiên không hợp với mình. Sang bạn nữ số 2, anh chỉ còn mất 4 năm để nhận ra.

2. Tìm Crush phù hợp với cá tính của mình.

Bằng cách mở rộng các mối quan hệ, mở rộng môi trường những hoạt động mà bạn tham gia. Để bạn có cơ hội nhìn thấy nhiều kiểu người, với nhiều tính cách khác nhau.

Khi qua nhiều sự va chạm, bạn sẽ kinh ngạc nhận ra: “có một số tính cách nó hút nhau BẨM SINH”

Ví dụ:

Người nói nhiều sẽ rất dễ bị thu hút bởi những người trầm tính, ít nói.

Ngược lại, người hướng nội cảm thấy rất yên tâm, thoải mái khi ở bên một người hướng ngoại trong một đám đông. Vì cả 2 sẽ bù trừ cho nhau rất nhiều.

Tìm Crush phù hợp với cá tính của mình.

Tại sao anh nói như vậy?

Trong suốt 4 năm học ngành Công nghệ thông tin ở trường Đại học Khoa học tự nhiên, anh đặt mục tiêu theo đuổi bạn nữ số 2. Nhưng xét về tính cách, anh và bạn là hai kiểu người có tính cách giống nhau (kiểu hiền hiền, ít nói).

Nên cho dù có nói chuyện như thế nào đi nữa nó cũng không hợp. Và giữa 2 người luôn có nhiều khoảng im lặng lớn, không biết phải nói gì khi gặp nhau.

Nhưng khi anh bước vào học viện AYP và đặt mục tiêu trở thành người năng động nhiệt tình hơn, anh được gặp cả trăm ngàn người đủ mọi cá tính khác nhau. Đó là lúc anh nhận ra mình được thu hút thực sự với những người có tính cách hướng ngoại, ngược lại với mình.

Còn những bạn hướng ngoại đó thì lại rất thích bắt chuyện với mình.

Không quan trọng nam hay nữ, nhưng hầu như những người có cá tính trái ngược nhau đều rất dễ nói chuyện một cách tự nhiên mà không cần phải suy nghĩ, đắn đo nên nói như thế nào.

Nên bạn hãy mở rộng môi trường ra rộng hơn, để có cơ hội va chạm với nhiều kiểu người khác nhau và nhận ra đâu mới là kiểu người phù hợp với mình.

3. Đừng cố gắng thả thính Crush.

5 Cách Thu hút 3

Đó không phải điểm mạnh của chúng ta, một số người có tài năng bẩm sinh trong chuyện đó. Nhưng với anh và nhiều bạn anh biết, thì đó không phải là thế mạnh.

Nhưng nhiều bạn có tính cách giống anh vẫn hay nghĩ: “mình phải thả thính Crush, thì mới nhận được sự chú ý từ họ!”

KHÔNG! Bạn không cần phải làm chuyện đó. Hãy cứ là chính mình, tự nhiên thoải mái, đừng cố gắng gồng lên. Càng gồng, bạn sẽ cảm thấy kì cục.

4. Mối quan hệ giữa bạn và Crush sẽ phát triển thông qua công việc

Mối quan hệ giữa bạn và Crush sẽ phát triển thông qua công việc

Đừng cố gắng thả thính, hãy tập trung vào những công việc bạn làm.

Anh quen người yêu đầu tiên và cũng là vợ anh thông qua công việc, va chạm với nhau nhiều trong các dự án. Trong lúc làm việc, cả 2 có cơ hội được nói chuyện với nhau một cách thoải mái tự nhiên thông qua chuyện công việc.

Và khi cả 2 có cái gì đó chung để nói với nhau rồi, thì những chuyện khác sẽ dễ nói hơn. Mối quan hệ từ đó cũng phát triển lên dần dần. Đây là cái sau này anh mới nhận ra.

Đối với anh, mối quan hệ yêu đương không xuất phát từ những lần thả thính bắt chuyện làm quen trong chớp nhoáng. Mà nó sẽ thông qua 1 hoạt động, công việc làm chung có nhiều va chạm để cả 2 hiểu rõ tính cách của nhau.

5. Hãy tập trung để bản thân xịn xò hơn trong mắt Crush.

Hãy tập trung để bản thân xịn xò hơn trong mắt Crush.

Nếu trong đầu suốt ngày chỉ nghĩ về Crush, và vì chuyện nghĩ ngợi đến mối quan hệ đó mà nó khiến mình mất tập trung trong công việc, cuộc sống. Thì bạn sẽ không làm được việc gì ra hồn hết, khi đó bạn cũng trở thành một người cực kì “cùi bắp”

nếu mình là người chẳng có gì hay ho, tài giỏi và càng ngày càng đi xuống. Thì làm sao một người con gái nào có thể thích mình được, trong khi họ là người dễ thương, giỏi giang, cầu tiến, độc lập.

Nên chúng ta hãy cứ tương tác, nói chuyện thoải mái tự nhiên trong công việc và tập trung làm việc của mình thật giỏi. Đó là lúc bạn trở nên hấp dẫn nhất trong mắt Crush.

Song song đó, bạn có thể quan sát xem có dấu hiệu nào cho thấy tới thời điểm chín mùi chưa. Để mình có thể tiến thêm một bước và ngỏ lời với Crush.

Tham khảo thêm chương trình nâng cấp kỹ năng thể hiện bản thân để tự tin bộc lộ những cảm xúc, cá tính của bạn không chỉ với Crush mà còn với tất cả mọi người xung quanh

Workshop Public Speaking Huynh Duy Khuong
Workshop Public Speaking – Bí quyết giao tiếp tự tin, thu hút mà không bị đánh giá | Huỳnh Duy Khương

Cuối cùng,…

Đọc tới đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng:

“Anh ơi, em cũng dần hiểu ra vấn đề rồi. Hiện tại em đang có Crush, mà em không biết chắc là bạn đó có thật sự là người phù hợp với mình hay không.

Anh có cách nào để xác định xem Crush này có thật sự là người mình muốn thu hút không anh? Anh Chỉ em với!”

Dĩ nhiên là có! Anh đã làm một chủ đề như vậy trên kênh Youtube và Spotify của mình.

Nếu bạn quan tâm, thì có thể nghe thêm Podcast anh chia sẻ về chủ đề đó ở bên dưới nhé!

Còn nếu bạn đã có người yêu và đang muốn biết cách nhắn tin thú vị, thì xem thêm bài viết chia sẻ về chủ đề này của anh tại đây.

Bạn cảm thấy bài viết bổ ích chứ?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Điểm đánh giá trung bình 4.7 / 5. Số đánh giá 20

Không có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Khóa học cho bạn

Khóa học Kỹ năng Giao tiếp, Thuyết Trình - Public Speaking

Chương trình huấn luyện giúp bạn xây dựng sự tự tin thông qua kỹ năng giao tiếp, thuyết trình

Lộ trình

08 tuần

Hình thức

Zoom

Học phí

Liên hệ

Giảng viên: Huỳnh Duy Khương