Học viện kỹ năng AYP giới thiệu:
Chương trình 8 tuần huấn luyện

High Influence
Public Speaking

Được sáng lập và huấn luyện trực tiếp bởi anh Huỳnh Duy Khương, người sẽ dẫn dắt bạn trên chuyến hành trình 08 tuần thay đổi bản thân, trau dồi kỹ năng Public Speaking – Kỹ năng giao tiếp để trở thành người tự tin và có sức ảnh hưởng trong công việc, đội nhóm; tạo dựng mối quan hệ sâu sắc trong cuộc sống mỗi ngày.

Đây cũng là kỹ năng mà những học viên xuất sắc nhất của anh vận dụng để luôn đi đầu và nổi bật trong bất cứ việc gì họ làm.

hero

Khóa học dành cho những ai?

people1

Muốn có SỰ TỰ TIN trong giao tiếp, dám nói ra hết những suy nghĩ trong đầu (kể cả việc từ chối điều mình không muốn) mà không sợ người khác đánh giá, chê bai.

people2

Muốn được NỔI BẬT TRONG ĐÁM ĐÔNG, mở rộng nhiều mối quan hệ chất lượng bằng khả năng tạo cuộc trò chuyện thú vị, sâu sắc mà vẫn giữ được chất riêng của mình.

people3

Muốn được Sếp/Đồng nghiệp công nhận năng lực bằng khả năng trình bày rõ ràng, dễ hiểu, đi vào trọng tâm mà không phải cố gắng nịnh nọt hoặc thể hiện quá lố.

people4

Muốn có SỰ TỰ TIN TỪ NỘI LỰC BÊN TRONG để dám làm công việc mình mơ ước và mạnh dạn đứng dậy trước mỗi lần thất bại trong
cuộc sống/công việc/học tập.

Nhưng hiện tại bạn đang...

– Rất run, không dám nói ra hết suy nghĩ trong đầu vì sợ người khác đánh giá, chê bai, không thích ý kiến của mình.

– Bỏ lỡ nhiều cơ hội vì thiếu sự tự tin, không dám bước ra khỏi vòng tròn an toàn để làm điều mình muốn.

– Không có nhiều mối quan hệ, đôi khi là lạc lõng và mờ nhạt trong đám đông.

– Không biết phải nói gì hoặc nói chuyện lan man, lòng vòng không ai hiểu.

– Thuyết trình/trình bày vấn đề kém thu hút người nghe, luôn trong trạng thái NÓI NHANH CHO XONG mỗi khi chia sẻ một vấn đề nào đó trước đám đông.

Dựa trên 12+ năm kinh nghiệm huấn luyện và tư vấn, anh Huỳnh Duy Khương và đội ngũ huấn luyện AYP đã hệ thống lại những nguyên tắc, bài học mà chính chúng tôi đã áp dụng trong suốt những năm qua để thiết kế nên khóa học:
High Influence Public Speaking.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN

icon1 1

Bí quyết để không còn "run" trước đám đông

icon2 1

Cách chia sẻ trước 1 hoặc 100 người với sự chân thành của bản thân

icon3

Bật mí bí quyết thuyết phục người khác bằng việc thấu hiểu tâm lý

icon4

Không chỉ là thuyết trình mà còn là khơi gợi cảm hứng cho người khác

Người đồng hành cùng bạn

Anh Huỳnh Duy Khương - Founder khóa học High Influence Public Speaking và Underground Leader.

huynhduykhuong

Từ nhỏ, anh là một đứa trẻ hướng nội, trầm tính, ít nói, sợ gặp người lạ và luôn tìm cách tránh mặt những dịp có đông người. Với bản tính đó, lên đại học anh chọn cho mình ngành nghề ít giao tiếp nhất có thể. Anh học tại đại học Khoa học tự nhiên, ngành công nghệ thông tin.

Tại nơi đây, anh gặp được một người bạn đã làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn. Lần đầu tiên anh gặp được một đứa bạn vô cùng tự tin mà đầy chân thành, nói nhiều nhưng cực kỳ thông minh. Nó là người lôi kéo anh tham gia những hoạt động ngoài việc học, dũng cảm bắt chuyện với crush, đi đến nhiều môi trường mới và gặp gỡ những người lạ.

Anh bắt đầu xông xáo, năng động hơn và dần nhận ra là mình thích việc tương tác với con người. Một điều không thể ngờ được với 1 đứa nhút nhát và sợ người năm xưa.

Anh biết mình không có đam mê và phù hợp với việc trở thành một lập trình viên, tuy nhiên anh không biết sẽ phải làm gì để tìm ra đam mê thực sự của mình. Anh vẫn loay hoay với câu hỏi “Mình là ai?” “Mình muốn gì?” trong suốt 4 năm đại học cho tới khi gặp được người mentor đầu tiên của mình, anh Nguyễn Hữu Trí.

Anh bắt đầu có cho mình câu trả lời và những kỹ năng cần thiết để đạt được điều đó.

Ngày hôm nay, anh từ một học trò trở thành Partner với anh Trí, cùng nhau xây dựng giấc mơ chung là học viện kỹ năng AYP trong suốt 1 thập kỉ qua.

Riêng đối với anh, nhìn lại chặng hành trình từ một người hướng nội rụt rè nhút nhát trở thành thủ lĩnh của cộng đồng hơn 10700 bạn trẻ và có những doanh nghiệp cho riêng mình.

Anh có cho mình một sứ mệnh.

Đó là giúp cho những bạn trẻ xây dựng sự tự tin, tìm ra tiếng nói của bản thân.

Đưa cho họ công cụ để họ sống một cuộc sống theo định nghĩa của riêng mình.

Anh hệ thống lại những bài học sau quá trình thay đổi của bản thân để tạo nên khoá huấn luyện cá nhân High Influence Public Speaking và Underground Leader.

“High Influence Public Speaking là khóa kỹ năng anh đã xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua. Nó đã giúp anh và hơn 2000 học viên thay đổi để đạt được nhiều kết quả mong muốn trong công việc, cuộc sống. Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ tìm thấy kiến thức hay môi trường nào giống PS trên Google hoặc bất kỳ khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp nào khác. Vì nó được thiết kế từ chính trải nghiệm cá nhân của anh, và đã được chứng minh qua hơn 2000+ học viên trong những năm qua.”

Dưới đây là lộ trình 08 tuần huấn luyện chuyên
sâu trên trực tuyến cùng anh:

Module 1: Tư duy của người tự tin có sức ảnh hưởng trong giao tiếp.
Đây là tuần đầu tiên giúp bạn hiểu rõ hơn về bí mật của sự tự tin, lý giải những lý do cốt lõi vì sao bạn tự ti. Từ đó bạn bắt tay xây dựng sự tự tin từ bên trong.
Module 2: Cách để thể hiện, kết nối, chia sẻ thông qua ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thể.
Bạn sẽ được học cách hiểu rõ tâm lý của người nghe thông qua tuần này. Từ việc hiểu được tâm lý người nghe, bạn có thể biết cách giao tiếp để phù hợp với đối phương ở mỗi ngữ cảnh khác nhau.
Module 3&4: Cách để xây dựng nội dung có sức hấp dẫn và thu hút.
Thực hành áp dụng những kĩ năng cơ bản về giọng nói, làm chủ ngữ điệu và sử dụng linh hoạt ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp, chia sẻ với người khác.
Module 5: Cách nói sao cho người khác muốn lắng nghe.
Truyền tải đúng thông điệp bạn muốn nguời nghe hiểu.
Module 6&7: Cách để tăng thêm tính thuyết phục cho lời nói của bạn.
Với một quy trình rõ ràng khi lên nội dung, bạn sẽ biết cách để lời nói có trọng lượng và thuyết phục được người khác thông qua buổi chia sẻ.
Module 8: Tốt nghiệp

Các Influencer khác nói gì về khóa học
High Influence Public Speaking?

Anh NGUYỄN HỮU TRÍ

CEO Học viện AYP, Master Trainer của khóa học Awaken Your Power

Chị TÔN NỮ HUYỀN VY

Trưởng ban huấn luyện tập đoàn Giáo dục ADVO Singapore tại Việt Nam. Đồng thời là cựu học viên khóa học Public Speaking 09.

Group 72
hoctructuyen
Training Assistant

hồng châu

Training Assistant

Training Assistant

Minh Quang

Training Assistant

Untitled design 2

yến Như

Training Assistant

Untitled design 3

Tấn Lộc

Training Assistant

TRAINING Assistant (TA)

Gọi tắt là TA (Trợ giảng đào tạo) : là những bạn đã tốt nghiệp khóa học High Influence Public Speaking và được đào tạo bài bản để hỗ trợ các bạn học viên hiện tại.


TA là người sẽ giúp học viên định hướng mục tiêu cuối chặng hành trình khóa học, đi cùng với các bạn xuyên suốt 2 tháng để lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của học viên, cùng khóc cùng cười trên chặng đường bạn tham gia khóa học.
Và TA là người sẽ đồng hành cùng bạn để hoàn thành được mục tiêu thay đổi bản thân mình.

Học viên nói gì về khóa học?

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

Đậu phỏng vấn ngân hàng Royal Bank Canada, sau 2 tháng học PS

Lý Vĩnh Quyền - Học viên PS74

Play Video

Sự khác biệt giữa học Online ở trường và PS

Nguyễn Tấn Lộc - Học viên PS74

av1
av2
av3
Huong Giang PS75

faq - những câu hỏi thường gặp

Đây là chương trình rèn luyện Online, trực tiếp trên ứng dụng Zoom cùng anh Huỳnh Duy Khương và đội ngũ trợ giảng.

Khóa học này diễn ra trong 2 tháng với sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng và Trainer.

1 Tuần bạn sẽ có 1 buổi học chính cùng cả lớp, buổi lý thuyết và thực hành sẽ được sắp xếp xen kẽ nhau.

Bên cạnh đó bạn sẽ có thêm 2 buổi rèn luyện cùng Trợ giảng và đội nhóm để luyện tập lý thuyết để học qua online.

Người trực tiếp giảng dạy bạn chính là anh Huỳnh Duy Khương – Founder khóa học High Influence Public Speaker và Underground Leader.

Nếu bạn muốn biết thêm về anh Khương, nhấn vào link này để tìm hiểu thêm về anh Khương.

Chương trình được thiết kế vừa mang tính cá nhân, vừa mang tính chất đội nhóm. Tạo cơ hội cho tất cả mọi người (cho dù bạn rất nhút nhát) vẫn có thể rèn luyện theo luyện mà không lo lắng người khác đánh giá, hay chê bai mình.

Đồng thời, trong môi trường PS có rất nhiều người giống bạn. Và khi bước vào đây, cũng không có ai đánh giá bạn cả. Nên hãy gạt bỏ nỗi lo này nhé!

Hiện tại học viện đang có chương trình trả góp học phí trong 12 tháng. Mỗi tháng bạn chỉ cần  đầu tư 7-800.000đ là đã có thể giúp bản thân thay đổi trở nên tốt hơn, không chỉ trong công việc/ học tập mà còn tốt hơn trong các mối quan hệ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NẾU BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI BẢN THÂN

Mỗi người sẽ có những vấn đề rất riêng và rất khác nhau. Chính vì thế trước khi quyết định đăng ký khóa học bạn hãy đăng ký tư vấn. Tư vấn viên sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề cốt lõi bạn đang gặp phải, từ đó đánh giá đúng mức độ phù hợp của khóa học đối với bạn (khóa học này có giải quyết được vấn đề của bạn không? giải quyết như thế nào cho hiệu quả?)
Đội ngũ tư vấn viên tin rằng sau buổi tư vấn này, dù bạn không đăng ký khóa học thì bạn vẫn được thấu hiểu và rõ ràng hơn về những vấn đề của mình. Hãy cởi mở và đặt lịch tư vấn nhé!
Play Video