Về chúng tôi

công cụ phát triển sự nghiệp và
sự tự tin bên trong bạn

công cụ phát triển
sự nghiệp và
sự tự tin
bên trong bạn


XEM THÊM VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi ở đây với sứ mệnh gì?

Năm 2015, Khóa học High Influence Public Speaking được thành lập với một sứ mệnh giản đơn: giúp những bạn trẻ Việt Nam có được kỹ năng chia sẻ – thuyết trình tự tin trước đám đông. Chúng tôi mong muốn với đóng góp của chính mình có thể mang lại sự thay đổi tích cực cho thế hệ những bạn trẻ tại Việt Nam.

Dần dần, High Influence Public Speaking không chỉ đơn thuần là một khóa dạy kỹ năng thuyết trình, mà nó còn là khóa học dạy kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống/ công việc hàng ngày cho bất kì độ tuổi nào.

Tới năm 2020, Underground Leader xuất hiện như một người anh đến để giúp đỡ những bạn trẻ đang làm quản lý nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo đang trên hành trình dẫn dắt đội nhóm và sự nghiệp của mình.

Với sứ mệnh tạo ra một thế hệ trẻ không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn giỏi trong tư duy, cách làm việc và quản lý con người.

Văn hóa và giá trị cốt lõi của chúng tôi

Là chính mình – Độc lập – huy động nguồn lực

Kết quả có được ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của ngày hôm qua. Chúng tôi là một tổ chức không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi để phát triển và liên tục tìm kiếm những cách làm mới tốt hơn để tất cả cùng đi lên.

Chúng tôi làm việc một cách tự do – độc lập nhưng không có nghĩa là chúng tôi không biết cách phối hợp, huy động nguồn lực hỗ trợ nhau đạt kết quả.

Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải tự mình hoàn thành mọi việc hoặc tạo ra kịch tính và / hoặc hỗn loạn cho người khác.

Chúng tôi hoàn thành những việc phù hợp để thúc đẩy tầm nhìn và sứ mệnh về phía trước.

Chúng tôi được dẫn dắt bởi

1

Huỳnh Duy Khương

– Trưởng ban huấn luyện học viện Awaken Your Power.

– Sáng lập khóa học The Underground Leader.

– Sáng lập khóa học High Influence Public Speaking.

– Former Program Development Manager – Trại hè trải nghiệm Singapore Immersion Camp.

– Former Academic Manager, ADVO Việt Nam.

– Chia sẻ với hơn 25.000 học sinh, sinh viên ở TP HCM, Vinh, Đà Nẵng, Đắk Lắk.

CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC: Giao tiếp, Hiệu suất làm việc, Quản lý đội nhóm.


Facebook


Youtube


Instagram

LÝ HOÀNG HỒNG CHÂU

Training Assistant Manager

Xuất phát từ bạn học viên tốt nghiệp xuất sắc nhất và có bài nói ấn tượng nhất của khóa Public Speaking 47, Châu tiếp tục phát triển bản thân ở Public Speaking Team. Với sự phát triển chắc chắn, sự nhiệt huyết trong việc học hỏi và kết nối đã giúp Châu từ bạn Coach trở thành Leader team Academic.

Là người đầu tiên đồng hành cùng anh Khương… phát triển chương trình Public Speaking Online.

Đến nay Châu đã hỗ trợ trực tiếp trên 1000 học viên

Bằng sự tâm huyết, sự trăn trở đưa nền giáo dục sâu sắc để giúp mỗi cá nhận phát triển nội lực của chính họ, giúp học viên dám cất lên tiếng nói của chính mình, Châu đã mang lại những giá trị sâu sắc và thiết thực cho học viên. Sâu sắc, chân thành, tận tâm, thấu hiểu là những tính từ khi học viên nhắc về Châu.

Ngoài ra, với những kinh nghiệm ở vai trò Closer, Leader và kết nối với nhiều học viên ở nhiều ngành nghề khác nhau, Châu mang lại những nguồn lực hỗ trợ sâu sắc đến các bạn trong cộng đồng Public Speaking.

3
nguyen thi thao quyen

NGUYỄN THỊ THẢO QUYÊN

Marketing Manager

Quyên là 1 trong 3 thành viên đầu tiên xây dựng team marketing cho khoá học Public Speaking của anh Khương.

Ngay từ lúc bắt đầu, ngoài lý thuyết học được ở trường, thì mọi thứ về marketing với Quyên đều phải bắt đầu từ con số 0.

Nhưng với tinh thần quyết liệt và sự nỗ lực Quyên rèn luyện được trong quá trình làm Coach Assistant.

Trong hơn 3 năm, Quyên là người trực tiếp dẫn dắt Team Marketing xây dựng được hơn 7 kênh truyền thông trên mạng xã hội, mang những giá trị anh Khương chia sẻ tiếp cận đến hơn 2tr Fans.

Ngoài ra, Quyên còn là 1 trong những key leader sáng lập và dẫn dắt nhiều dự án: Khoá học Underground Leader, Level Up Communication, Persuation Secrets, Confident Secrets,….

Đối với Quyên việc lan toả hình ảnh, giá trị anh Khương và đội ngũ CA đang làm cho học viên, nó giống như việc mình đang mang 1 cơ hội “tự do” cho những ai đang mắc kẹt trong không gian suy nghĩ của chính mình.

LÊ HOÀNG HẬU

Consultant Manager

Là người đã đồng hành với anh Khương trong suốt 6 năm qua để xây dựng và phát triển chương trình High Influence Public Speaking và Underground Leader.

Từng là một học viên của anh Huỳnh Duy Khương, khi có cho mình sự thay đổi từ một bạn trẻ tự ti với bản thân, anh quyết định cộng tác cùng anh Khương để tiếp tục xây dựng khóa học và lan tỏa điều này đến nhiều người cũng đang có sự tự ti trong giao tiếp, chia sẻ và thể hiện bản thân.

Trong suốt 6 năm qua, anh là người trực tiếp xây dựng đội ngũ trợ giảng và tư vấn cho các chương trình của anh Khương. Với trọng tâm là sự thay đổi – kết quả của từng học viên khi tham gia khóa học, anh và đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe từng câu chuyện, băn khoăn của học viên, để đảm bảo mỗi học viên luôn tìm được chương trình phù hợp nhất với mỗi bạn.

2

chúng tôi ở đây là những ai ?

chung toi

mô hình giảng dạy của anh khương

20%

lý thuyết

80%

THỰC HÀNH

huynhduykhuong2

Khuong’s story

“Ê, 100.000 sub rồi kìa. Mày nhìn lại xem mày đã đi xa đến cỡ nào rồi?”

Đây là câu nói anh đã suy ngẫm rất nhiều khi nhận được nút bạc của youtube gửi về.

Có thể 100.000 không phải là cột mốc không quá xa đối với mọi người.

Nhưng đối với anh, nếu nhìn lại cách đây 11 năm trước, lúc bắt đầu công việc này ở học viện Awaken Your Power.

Với một đứa hướng nội, trầm tính, nhút nhát, cực kỳ ít bạn.

Mở miệng ra nói cho người khác hiểu, bắt chuyện với người khác là một chuyện mà anh rất sợ hãi.

Cũng là thằng nhóc đó, sau này nó có một kênh youtube có nhiều người xem, và đạt được nút bạc của kênh Youtube.

Là một điều anh không thể nào tin nổi nếu như là anh của lúc trước…”


Đọc tiếp

Một số đối tác chúng tôi đã từng hợp tác làm việc

8
1
11
2560px RMIT University Logo 1
2 1
5
12
7
9
10